4 ไอเดียแฟชั่น เลือก โทนสีชุดออกกำลังกายผู้หญิง ให้เหมาะกับสีผิว

โทนสีชุดออกกำลังกายผู้หญิง

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันชุดออกกำลังกายผู้หญิงกลายเป็นแฟชั่นให้สาวๆ ได้เลือก Mix & Match กันมากมาย ใครยังไม่ได้อ่านวิธีการ เลือกชุดออกกำลังกายผู้หญิงให้สวยปัง คลิกอ่านก่อนได้เลย และสาวๆ รู้ไหมคะว่านอกจากจะเลือกชุดออกกำลังกายในแบบที่เราชอบแล้ว การเลือก โทนสีชุดออกกำลังกายผู้หญิง ให้เหมาะกับสีผิวก็เป็นอีกเทคนิคที่ช่วยให้เราดูดีและมั่นใจมากขึ้น

ชุดออกกำลังกายผู้หญิง

จับคู่สีให้เริ่ด ด้วยวิธีเลือก โทนสีชุดออกกำลังกายผู้หญิง ให้เหมาะกับสีผิว

อย่ารอช้าเลยค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าการเลือกชุดกีฬาผู้หญิงให้เหมาะกับโทนสีผิวของเรา เพื่อความเริ่ด! ความปัง! นั้นจะมีเทคนิคยังไงบ้าง

1. ผิวโทนสีขาวอมชมพู

การเลือกชุดออกกำลังกายสำหรับสาวผิวขาวอมชมพู นั้นเรียกได้ว่าค่อนข้างหลากหลายทีเดียวค่ะ สาวๆ สามารถเลือกใส่สีโทนอ่อนหรือโทนสีพาสเทลได้ เพราะจะยิ่งทำให้สีผิวของเราดูมีออร่ามากขึ้น

ไม่ว่าจะเป็น สีชมพูอ่อน สีฟ้าอ่อน สีส้ม หรือสีฟ้าอมเขียว ก็สามารถที่จะใส่ได้สบาย ส่วนใครอยากปรับลุคให้ดูสวยเผ็ดดุและพรางรูปร่างไปด้วยในตัวก็อาจเลือกชุดออกกำลังกายสีเข้มหรือชุดที่มีลวดลายสดใสเข้ามาช่วยดึงดูดสายตาด้วยก็ได้ค่ะ

ผิวโทนสีขาวอมชมพู

2. ผิวโทนขาวเหลือง

ผิวขาวเหลืองก็เป็นอีกโทนผิวที่สามารถแต่งชุดออกกำลังกายผู้หญิงได้หลากหลายสีสัน ไม่ว่าจะเป็นสีอ่อนหรือเข้ม โดยเฉพาะโทนสีแดง ส้ม หรือม่วง รับรองว่าจะช่วยขับผิวคุณมากๆ เลยค่ะ แต่ก็อาจมีบางโทนที่ควรเลี่ยงบ้าง เช่น โทนสีเขียว เหลือง น้ำตาลหรือน้ำตาลอ่อน เพราะจะทำให้ผิวดูซีดไม่เปล่งประกายและดูป่วยได้

ผิวโทนขาวเหลือง

3. ผิวสองสีหรือผิวสีน้ำผึ้ง

ชุดออกกำลังกายสำหรับผู้หญิง ผิวสองสีหรือผิวสีน้ำผึ้งสุดเซ็กซี่นั้น ควรมีลักษณะที่เป็นสีค่อนข้างอ่อน ดูเย็นตา อย่างเช่น สีน้ำตาลอมแดง สีชมพูอมส้ม หรือถ้าหากคุณเป็นสาวร้อนแรงและมีความมั่นใจสูงล่ะก็ ลองหยิบชุดกีฬาผู้หญิงสีเจ็บๆ อย่างสีแดงสด สีน้ำเงิน หรือสีสดใสอื่นๆ มามิกส์ดูสิคะ ความกล้าในการเลือกใช้สีแรงๆ จะทำให้คุณน่าจับตามองสุดๆ ไปเลย

ผิวสองสีหรือผิวสีน้ำผึ้ง

4. ผิวคล้ำเข้ม

ชุดออกกำลังกาย ควรเลือกสีโทนกลางๆ สีไม่สดเกินไป อย่างเช่น สีน้ำตาลเข้ม สีกรมท่า สีเทา เพราะสีเหล่านี้จะทำให้ผิวของคุณดูมีออร่าและดูสดใสขึ้นกว่าเดิมค่ะ

ผิวสองสีหรือผิวสีน้ำผึ้ง

สรุป

ไม่ว่าจะสีผิวไหนต่างก็มีความสวยอยู่ในตัวเอง ขอเพียงคุณมั่นใจและเลือกโทนสีชุดออกกำลังกายผู้หญิงให้เหมาะกับสีผิวของตัวเอง รับรองว่าคุณจะกลายเป็นสาวสายเฮลท์ตี้ที่พร้อมออกกำลังกายด้วยความมั่นใจแน่นอนค่ะ แต่ถ้าเลือกไม่ถูก ทักไลน์ มาสอบถามได้เลยนะคะ ฟิตมียินดีให้คำแนะนำค่ะ

อ่านบทความเคล็ดลับ การเลือกชุดออกกำลังกายผู้หญิง เพิ่มเติมได้ที่นี่

จบแล้ว… Fit Me ก็ขอฝากกด Like เพจด้วยนะคะ จะได้ไม่พลาดบทความดีๆ จากเรา ไว้เจอกันบทความหน้าค่ะ

ชุดออกกำลังกายผู้หญิง

บทความล่าสุด

บทความยอดนิยม

หมวดหมู่สินค้า