สปอร์ตบราออกกำลังกาย

สปอร์ตบราสำหรับวิ่ง High Impact

  • ใส่กระชับ เก็บทรง
  • สปอร์ตบรา มีฟองน้ำทุกรุ่น
  • ผ้าดี แห้งไว ไม่อมเหงื่อ
  • ใส่ไม่ได้เปลี่ยนได้
สอบถามเพิ่มเติม

สปอร์ตบราวิ่ง

฿490
฿550
฿390
฿490
฿490
฿1,190

สปอร์ตบราวิ่ง

สปอร์ตบราสำหรับใส่วิ่ง ของ Fit Me มีให้เลือกหลายดีไซน์ เป็นสปอร์ตบราแบบ High Impact ทุกรุ่น มีฟองน้ำอย่างดี ใส่กระชับ เก็บทรง ผ้ายืดหยุ่นดี แห้งไว เพราะการวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกสูง ดังนั้น สปอร์ตบราที่เลือกควรช่วยประคองหน้าอกของเราไม่ให้กระเพื่อมมากเกินไปเวลาวิ่ง ทำให้เรารู้สึกกระชับ คล่องตัวค่ะ

สปอร์ตบราวิ่ง แบบ High Impact ออกแบบมาให้ช่วยเก็บทรงได้ดี ช่วยซัพพอร์ตหน้าอกในขณะที่เราเคลื่อนไหวได้เป็นอย่างดี บางครั้งสาวๆ อาจจะออกกำลังกายประเภทอื่น แต่เป็นการออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกสูงเหมือนกัน เช่น การออกกำลังกายแบบ HIIT กระโดดเชือก หรือการออกกำลังแบบคาร์ดิโอหนักๆ ก็ควรเลือกสปอร์ตบราแบบ High Impact นะคะ

แต่สำหรับใครที่ไม่ได้วิ่งหนักมาก หรือวิ่งออกกำลังกายบนลู่วิ่ง หรือวิ่งเบาๆ สามารถเลือกสปอร์ตบราได้ทุกรุ่นของ Fit Me นะคะ เพราะสปอร์ตบราที่ทางร้านเลือกมาไม่ว่าจะเป็น Medium Impact หรือ High Impact เราคัดสรรคุณภาพมาอย่างดี ใส่สวย ทุกรุ่นแน่นอน

กรณีที่สั่งซื้อสินค้าแล้วใส่ไม่ได้ สามารถเปลี่ยนไซส์ได้ ตามเงื่อนไขของทางร้าน หรือสินค้าที่ได้รับมีปัญหา เนื่องจากความผิดพลาดของทางร้าน ทางร้านยินดีเปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ลูกค้าสามารถแจ้งปัญหากลับมาทางไลน์ได้เลยค่ะ

ค่าจัดส่งสินค้า 40 บาท ราคาเดียวไม่มีบวกเพิ่ม สั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป จัดส่งฟรี คลิกดู โปรโมชั่น ตอนนี้ได้เลย Fit Me บริการจัดส่งรวดเร็ว ได้รับสินค้าในวันทำการถัดไป

ติดต่อเราได้ที่ Line : @fitmesport (มี @) เรายินดีให้บริการค่ะ หรือสามารถเข้าไปอ่าน คำถามที่พบบ่อย ได้ที่นี่