ใส่ กางเกงโยคะ ต้องใส่กางเกงในไหม ไปหาคำตอบกัน

ใส่ กางเกงโยคะ ต้องใส่กางเกงในไหม

ในการออกกำลังกายแต่ละประเภท ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง ต่อยมวย เวทเทรนนิ่ง หรือแม้แต่โยคะ การเลือกเสื้อผ้าและชุดออกกำลังกายให้เหมาะสมกับแต่ละกิจกรรม นับว่ามีความสำคัญต่อผู้หญิงอย่างเรามากเลยนะคะ เพราะชุดออกกำลังกายที่เหมาะสม สามารถช่วยให้คุณเคลื่อนไหวร่างกายได้สะดวก และสามารถออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

การเล่นโยคะนั้นนับว่าเป็นหนึ่งในการออกกำลังกายยอดฮิตของสาวๆ แต่อย่างไรก็ยังคงมีคำถาม ข้อสงสัย และปัญหาเล็กๆ น้อยๆ บางอย่างที่สาวๆ หลายคนไม่รู้ที่จะหันหน้าไปปรึกษาใครดี นั่นก็คือคำถามที่ว่า “เมื่อเราสวมกางเกงโยคะแล้ว จำเป็นต้องใส่กางเกงในอีกไหม?”

วันนี้ Fit Me พามาลองหาคำตอบไปพร้อมกันค่ะ

ชุดออกกำลังกายผู้หญิง

ใส่กางเกงโยคะแล้วยังต้องใส่กางเกงในอีกหรือไม่

กางเกงในทั่วไปอย่างกางเกงในผ้าฝ้ายหรือผ้าคอตตอนที่มีเนื้อหนานั้นแม้จะสวมใส่สบาย แต่กางเกงในเหล่านี้ไม่เหมาะกับการเล่นโยคะเอาเสียเลยค่ะ เพราะมันมักจะเปียก ชุ่มเหงื่อ และอับชื้นได้ง่าย จนทำให้เราเคลื่อนไหวไม่สะดวกและต้องมัวมาพะวงว่าเหงื่อจะเปียกชุ่ม กางเกงโยคะ ออกมาหรือไม่

สิ่งเล็กๆ เหล่านี้เองอาจทำให้คลาสโยคะที่ควรมีความสุขกลายเป็นฝันร้ายเลยล่ะ รวมไปถึงกีฬาที่เหงื่อออกเยอะๆ ก็อาจจะทำให้เกิดปัญหานี้ได้เหมือนกันค่ะ

หาก กางเกงโยคะ ที่เราเลือกสวมนั้นมีเนื้อผ้าหนามากพอและไม่โป๊ แม้เราต้องออกท่าทางต่างๆ ก็ไม่จำเป็นต้องสวมกางเกงในเลยค่ะ แต่หากใครไม่มั่นใจหรือไม่เคยชิน เราสามารถเลือกสวมใส่กางเกงชั้นในที่มีเนื้อผ้าที่ไม่ซับเหงื่อและสามารถระบายอากาศได้ดี อย่างกางเกงในที่เป็นผ้า Spandex ก็จะช่วยให้สวมใส่ได้สบายยิ่งขึ้นค่ะ

กางเกงในไร้ขอบ

และอย่าลืมเลือกกางเกงในที่ไม่รัดแน่นจนเกินไปด้วยนะคะ เพราะเราต้องอยู่ในคลาสโยคะนานเป็นชั่วโมง ถ้าเลือกกางเกงในแบบรัดติ้วมาคงทรมานตัวเองมากแน่นอน แต่ถ้าใครมั่นใจมากพอและสวมใส่กางเกงโยคะคุณภาพดีอยู่แล้วก็ลองเข้าคลาสแบบ no underwear หรือไม่ต้องใส่กางเกงในไปได้เลยจ้า

กางเกงในออกกำลังกาย

นอกจากจะต้องดูเรื่องเนื้อผ้าของกางเกงในแล้ว อีกเรื่องที่เป็นปัญหาในการใส่กางเกงรัดรูป คือ รอยขอบกางเกงใน เพราะกางเกงในทั่วไป เวลาใส่กับกางเกงโยคะแล้วจะเห็นรอยขอบกางเกงในชัดเจน ทำให้สาวๆ เสียความมั่นใจได้ด้วยเหมือนกัน

ชุดออกกำลังกายผู้หญิง

ดังนั้น ในการเลือกกางเกงในสำหรับใส่กับกางเกงออกกำลังกายรัดรูปนั้น แนะนำเป็น กางเกงในแบบจีสตริง หรือถ้าไม่มั่นใจ ใส่ไม่สะดวก ยังมี กางเกงในไร้ขอบ ซึ่งจะเป็นกางเกงในทรงปกติ แต่บริเวณขอบนั้น บาง เรียบเนียน จะใส่กางเกงรัดรูปยังไงก็ไม่เห็นรอยกางเกงใน ไร้กังวล ใส่ออกกำลังกายได้อย่างมั่นใจค่ะ

กางเกงโยคะ

สรุป

การสวมกางเกงในนั้นขึ้นอยู่กับความชอบและความมั่นใจของแต่ละคน แต่อย่างไรก็ตามเพื่อประสิทธิภาพและการเล่นโยคะอย่างมีความสุข การเลือกสวมกางเกงในที่เหมาะสม ไม่เป็นอุปสรรคต่อการเล่นโยคะของเรา ก็เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดนะคะ

ส่วนใครที่อยากเล่นโยคะแบบสบายๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องกางเกงในหรือรอยกางเกงในอย่าลืมเลือก กางเกงในแบบไร้ขอบ และเลือก กางเกงโยคะเนื้อหนา ผ้านุ่ม ระบายอากาศดี ก็เป็นตัวเลือกที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆได้ค่ะ

ไม่ว่าจะออกกำลังกายประเภทใด ถ้าจะใส่กางเกงในออกกำลังกาย Fit Me แนะนำเป็นกางเกงในไร้ขอบ ดีที่สุดค่ะ 

ไว้พบกันใหม่บทความหน้าค่ะ

Fit Me ฝากกด Like เพจด้วยนะคะ จะได้ไม่พลาดบทความดีๆ จากเรา

ชุดออกกำลังกายผู้หญิง

บทความล่าสุด

บทความยอดนิยม

หมวดหมู่สินค้า