3 สูตร น้ำผักผลไม้ปั่น เพื่อสุขภาพ ลดน้ำหนัก ขับสารพิษอย่างได้ผล

น้ำผักผลไม้

น้ำผักผลไม้ ถือเป็นเมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสำหรับคนที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนัก เพราะนอกจากจะช่วยให้หุ่นสวยแล้ว ยังมีคุณสมบัติช่วยในการดีท็อกซ์ (Detox) ทำให้ระบบขับถ่ายทำงานดีขึ้น กำจัดของเสียออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี

ด้วยเหตุนี้ จึงถือเป็นเครื่องดื่มลดพุงที่หลายๆ คนนิยมดื่มเพื่อลดความอ้วน และน้ำผักผลไม้ยังดื่มง่าย สะดวก ประหยัดเวลา ทำเสร็จก็สามารถเทใส่ขวดหรือกระบอกน้ำพกติดตัวไปดื่มได้ทุกที่ทุกเวลา

วิธีทำน้ำผักผลไม้ปั่นลดความอ้วน

ประโยชน์ของการดื่มน้ำผักผลไม้ปั่น

ไม่ใช่เพียงแค่ช่วยลดน้ำหนัก แต่น้ำผักผลไม้ยังอุดมไปด้วยสารอาหารหลายชนิด ทำให้เราได้รับวิตามิน แร่ธาตุต่างๆ รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระ และ น้ำผักผลไม้ยังช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญ ทำให้ร่างกายใช้พลังงานมากขึ้น ช่วยให้เราสามารถลดน้ำหนักได้ดีขึ้นด้วยค่ะ

ชุดออกกำลังกายผู้หญิง

วันนี้เรามี 3 สูตรน้ำผักผลไม้ลดพุง ลดน้ำหนัก เพื่อสุขภาพ มาฝากกันด้วยค่ะ จะมีสูตรใดบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

วิธีทำน้ำผักผลไม้ปั่นลดความอ้วน ทั้ง 3 สูตร

1.สูตรสมูทตี้ผักโขม

ผักโขมจัดเป็นว่าผักที่มีคุณประโยชน์ทางด้านการบำรุงสมอง มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด ชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ จึงช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับชั้นผิวได้ดี

วิธีทำผักโขมสมูทตี้ นั้นก็แสนง่ายดาย เพียงนำผักโขม 5 ถ้วย ผสมสับปะรด, ฝรั่ง, แอปเปิ้ลเขียวตามชอบ แล้วนำมาใส่เครื่องปั่นเข้าด้วยกัน โดยอาจจะเติมน้ำเชื่อมหรือน้ำเปล่าเล็กน้อย เพื่อให้ดื่มง่ายขึ้นค่ะ

น้ำผักผลไม้ ลดน้ำหนัก

2.สูตรส้ม & นมอัลมอนด์

สำหรับผู้ที่ออกกำลังกายและต้องการเห็นผลที่ชัดเจนของน้ำหนักที่ลดลงอย่างต่อเนื่อง ไม่ควรพลาดสูตรนี้อย่างเด็ดขาด เพราะมีส่วนช่วยเร่งระบบการเผาผลาญได้อย่างดีเยี่ยม

วิธีทำ เพียงนำส้ม 1 ผลมาปั่นรวมกับนมอัลมอนด์ 1 ถ้วย อาจจะเติมผลไม้ชนิดอื่นเข้าไปเพิ่มเพื่อให้ร่างกายได้รับวิตามินแร่ธาตุเพิ่มเติม เช่น สตรอว์เบอร์รี่ หรือผักโขมสด เพียงเท่านี้ก็จะได้ประโยชน์จากโปรตีนชนิดพิเศษในนมอัลมอนด์ ที่มีความเปรี้ยวอมหวานของส้มมาเป็นส่วนประกอบ ดื่มแล้วจะรู้สึกฟินไปกับรสชาติที่แสนอร่อยและสดชื่นอย่างแน่นอน

ส่วนใครที่อยากรู้ เคล็ดลับปรับระบบเผาผลาญ เพิ่มเติม ตามไปอ่านได้เลย

นมอัลมอนด์

3.สูตรรวมมิตรผักผลไม้

น้ำผัก-ผลไม้ปั่นสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดพุง ลดความอ้วนและอยากมีผิวพรรณที่สวยใส เปล่งปลั่ง เพราะเป็นสูตรที่รวมเอาผักและผลไม้สดหลายชนิดที่มีคุณประโยชน์มากมายมาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นมะเขือเทศ, แครอท, เซเลอรี่, แตงกวาญี่ปุ่น, พาร์สลี่ย์, มะนาว, ใบกะเพราและแอปเปิ้ลเขียว

ชุดออกกำลังกายผู้หญิง

วิธีทำ ก็ไม่ยาก เพียงนำส่วนผสมมทั้งหมดใส่เครื่องคั้นเอาแต่น้ำ (แยกกาก) โดยไม่ผ่านการปรุงแต่งด้วยน้ำตาลหรือน้ำเชื่อม น้ำที่คั้นออกมาสดๆ เมื่อดื่มแล้ว จะช่วยบำรุงสุขภาพได้อย่างดีเยี่ยม ดีต่อการลดน้ำหนัก ลดพุงและบำรุงผิวพรรณให้สวยสดใสได้อย่างครบสูตรเลยทีเดียว

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ กับ 3 สูตรน้ำผักผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพ ที่มีคุณสมบัติช่วยลดน้ำหนัก ลดพุงไปพร้อมๆ กัน มีดีทั้งช่วยในการขับถ่าย ดีท็อกซ์ของเสียออกจากร่างกาย ขับสารพิษ บำรุงอวัยวะทุกส่วนให้แข็งแรง เรียกว่าดูแลครบถ้วนตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก กันเลยค่ะ อย่าลืมนำสูตรไปลองทำกันดูนะคะ

ถ้าใครชอบดื่มเครื่องดื่มสุขภาพ อย่าลืม Infused water น้ำหมักผลไม้ อีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มสุขภาพนะคะ

อ่านแล้วชอบบทความ Fit Me ก็ขอฝากกด Like  เพจด้วยนะคะ จะได้ไม่พลาดบทความดีๆ จากเรา ไว้เจอกันบทความหน้าค่ะ

บทความล่าสุด

บทความยอดนิยม

หมวดหมู่สินค้า