5 คลิป 5 สไตล์ รวมท่าออกกำลังกายที่บ้านง่ายๆ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์

ออกกำลังกายที่บ้าน

ผู้หญิงเฮลท์ตี้อย่างเรา ไม่ว่าจะฝนตก แดดออก ไม่มีอะไรจะมาขัดขวางการออกกำลังกายของเราได้ค่ะ เพียงแค่เปิดยูทูป เราก็ ออกกำลังกายที่บ้าน ได้ง่ายๆแล้ว ไม่มีข้ออ้างนะคะสาวๆ เพราะเราสามารถออกกำลังกายได้ง่ายๆที่บ้าน โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ ใช้ร่างกายของเราเป็นอุปกรณ์แทนได้เลย เพื่อหุ่นสวยได้สบาย แม้ไม่ได้ไปยิม

FitMe มี 5 คลิป 5 สไตล์การออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆ มาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็น โยคะบอดี้เวท, ทำคาร์ดิโอแบบ HIIT และเต้น เลือกฝึกแบบที่เราชอบได้เลย หรือจะฝึกหลายๆ แบบก็ได้นะคะ จะได้สร้างความท้าทายใหม่ๆ ให้กับร่างกาย เพื่อหุ่นและสุขภาพที่ดี

ชุดออกกำลังกายผู้หญิง

5 สไตล์ ออกกำลังกายที่บ้านง่ายๆ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์

ไปดูกันเลยดีกว่า 5 คลิปของเรามีการออกกำลังกายแบบไหนกันบ้าง เลือกที่ชอบ เอาที่ถูกใจ แล้วออกกำลังกายกันเล้ยยยยยย……

1. Yoga

คลิปแรก เอาใจสาวๆที่ชอบโยคะกันค่ะ อันนี้เริ่มฝึกได้ตั้งแต่ผู้เริ่มต้น ทำให้เราออกกำลังกายได้ทุกสัดส่วน กระชับกันทั่วร่างกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ POPSUGAR Fitness ยังมีการออกกำลังกาย แบบอื่นๆอีกมากมายลองเข้าไปดูกันได้ค่ะ

อ่านบทความท่าโยคะเพิ่มเติมได้ที่ >>> โยคะ

2. Abs Workout

คลิปนี้สำหรับสาวๆที่เวลาน้อย เล่นท้องกันเน้นๆ หน้าท้องแบนราบ เห็นสั้นๆแค่ 10 นาที แต่เหนื่อยมากค่ะ Chloe Ting สาวหุ่นแซ่บที่เปิด Channel ของตัวเอง มีคลิปออกกำลังกายเฉพาะส่วน โดยเฉพาะหน้าท้อง ขา ก้น เน้นๆ เลือกกันได้เลยว่าจะฟิตส่วนไหนกันดี

มีท่าออกกำลังกายลดพุงแถมให้ด้วยนะคะเข้าไปอ่านกันได้เลย 5 ท่าออกกำลังกายลดพุง

3. HIIT Cardio

มาแนวฮาร์ดคอร์ หอบแฮ่ก กันบ้าง นั่นคือ….การออกกำลังกายแบบ HIIT นั่นเอง เป็นวิธีการออกกำลังกายสไตล์คาร์ดิโอที่ผสมผสานกัน ระหว่างการออกกำลังกายอย่างหนักและเบา สลับกันไป การออกกำลังกายแบบนี้จะช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจและเบิร์นไขมันได้เป็นอย่างดีค่ะ

สามารถดูคลิปออกกำลังกายอื่นๆของ Fitness Blender กันได้นะคะ มีให้เลือกอีกเพียบค่ะ

หรือใครอยากลองออกกำลังกายแบบ Tabata ดูบ้าง ซึ่งก็เป็นการออกกำลังกายแบบ HIIT ประเภทหนึ่งเช่นกันตามไปอ่านต่อกันได้เลย

4. Body Combat

Body Combat เป็นการออกกำลังกายประเภทคาร์ดิโอ ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน รับรองได้เลยว่า เล่นเสร็จเหงื่อท่วมแน่นอน เราจะสังเกตได้ว่าฟิตเนสแทบจะทุกที่ จะมีคลาส Body Combat อยู่ด้วย แต่เราไม่จำเป็นที่จะต้องไปเสียเงินเข้าคลาสก็สามารถออกกำลังกายแบบนี้ได้ที่บ้านเหมือนกันค่ะ โดย Body Combat จะเป็นการออกกำลังกายที่รวมผสมเอาศิลปะการต่อสู้เข้ามา เช่น คาราเต้ เทควันโด ต่อยมวย มวยไทย ทำให้เราได้ออกกำลังกายทุกสัดส่วน

ช่อง POPSUGAR Fitness แทบจะรวมการออกกำลังกายที่สามารถทำได้เองที่บ้านไว้หมดเลย โดยเธอจะเน้นไม่ใช้อุปกรณ์ใดๆเลย เพราะฉะนั้นเลือกทำตามได้เลยค่ะ

5. Dance

Latin Dance

มาถึงสายแดนซ์กันบ้าง กับการเต้นสไตล์ลาติน นอกจากจะได้ออกกำลังกายแล้วก็ยังสนุกอีกต่างหาก การเต้นลาตินจะช่วยให้การออกกำลังกายของสาวๆไม่น่าเบื่อ หุ่นฟิต เฟิร์ม แถมยังสนุก การเต้นนี่แหละใช่เลย….

Zumba Dance

ปิดท้ายด้วยการเต้นอีกหนึ่งรูปแบบที่สนุกไม่แพ้กัน ซุมบ้าแดนซ์ เป็นการเต้นที่หลายๆคนชื่นชอบ ท่าไม่ยากค่ะ เต้นตามกันได้สบาย

สรุป

เป้าหมายการมีสุขภาพดีของเรา ต้องหมั่นมีวินัยกันนะคะ ออกกำลังกายเป็นประจำ วันไหนไปออกกำลังกายข้างนอกไม่ได้ ก็ทำตามคลิปด้านบน ออกกำลังกายที่บ้าน ไปก่อน เพราะการหยุดออกกำลังกายนานๆ หลายๆวัน เราก็จะขี้เกียจกลับมาออกกำลังกายอีกค่ะ ดังนั้น สู้ๆ พยายามออกให้ได้ 3-4 วันต่อสัปดาห์นะคะ

Fit Me มี ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ทำได้เองที่บ้าน เพิ่มเติม คลิกไปอ่านต่อกันได้เลยค่ะ

อ่านแล้วชอบบทความ Fit Me ก็ขอฝากกด Like  เพจด้วยนะคะ จะได้ไม่พลาดบทความดีๆ จากเรา

ไว้เจอกันบทความหน้าค่ะ

ชุดออกกำลังกายผู้หญิง

บทความล่าสุด

บทความยอดนิยม

หมวดหมู่สินค้า